Laodongtaimy

Cơ Hội Làm Nail Tại Mỹ

Về chúng tôi

Chúng tôi giúp Ứng viên xây dựng một THU NHẬP ỔN ĐỊNH- một TƯƠNG LAI VỮNG CHẮC và chúng tôi đồng hành cùng Ứng viên đi đến thành công cũng như GIÚP ĐỠ được cho gia đình và giúp Ứng viên có thêm sự chọn lựa làm việc tại một quốc gia đứng đầu thế giới về những điều kiện sống, làm việc thoải mái – tốt nhất.

Ứng viên đến Mỹ sẽ được làm việc tại các hệ thống Salon Nail chuyên nghiệp hàng đầu tại Mỹ.

Sự khác biệt của chúng tôi
  • Là công ty với sự khát vọng mong muốn thay đổi tương lai của Ứng viên, giúp Ứng viên có thêm sự lựa chọn ngoài những quốc gia như: Nhật, Hàn, Châu Âu, UAE… chúng tôi TẬN TÂM, HẾT LÒNG và đồng hành cùng Ứng cử viên đi đến thành quả tốt đẹp.
  • Venetian Nail Spa là một trong những chuỗi hệ thống Nail lớn nhất tại Mỹ với hơn 70 salons có mặt tại các tiểu bang ở Mỹ do anh Tony Triệu – doanh nhân Việt Nam thành công trên đất Mỹ.
  • Chúng tôi Liên kết với Trường cao đẳng Y Hà Nội đào tạo theo giáo trình của chúng tôi, giúp đảm bảo đào tạo tay nghề cho Ứng cử viên đáp ứng đúng tiêu chuẩn theo yêu cầu của Hiệp hội tay nghề của chính phủ Mỹ cũng như theo yêu cầu của hệ thống Venetian Nail Spa tại Mỹ.
  • Luật sư Di Trú Mỹ làm việc với chúng tôi hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý hồ sơ di trú Mỹ và đã tư vấn thành công hơn 1,500 trường hợp.
  • Miễn phí tư vấn trực tiếp 1:1 với các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi tại văn phòng Hà Nội hoặc hỗ trợ tư vấn online. Miễn phí đánh giá hồ sơ.
Mục tiêu của chúng tôi
  • Sự tư vấn rõ ràng, minh bạch ngay từ đầu.
  • Hỗ trợ Ứng cử viên. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm tư vấn.
Cam kết
  • Làm đúng chính sách cũng như thực hiện đúng cam kết trong bản hợp đồng đã ký.
  • Đảm bảo thu nhập ổn định và sự an tâm làm việc, ký hợp đồng toàn thời gian với thời hạn ít nhất 3 năm với doanh nghiệp tại Mỹ.
PhD. Minh Doan
Tổng giám đốc

30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng lao động tại Hoa Kỳ, cung cấp lao động cho các công ty: Ryder, Lineage Logistics, Procter & Gamble, Aramark, Hall’s, Datwyler, Core-Mark, Dietz & Watson, USTC Corp.

Tony Trieu
Tổng Giám Đốc – Nhà Sáng Lập Hệ Thống Venitian Nail Spa Tại Mỹ

Anh là một trong những doanh nhân có ảnh hưởng lớn với cộng đồng người Việt tại hải ngoại hiện nay khi xây dựng thành công “đế chế” VENETIAN với hơn 70 salon Nail Spa cao cấp tại Mỹ. Giờ đây, Tony Triệu còn phát triển thêm dự án franchise salon VENETIAN 360 trong vòng vài năm tới để mang cơ hội kinh doanh ngay trên đất Mỹ cho nhiều người.

Wilfred Brooks
Luật Sư di trú Mỹ

40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú Mỹ. Tiến Sĩ Luật Đại học Seattle University School of Law 1,200 trường hợp theo các diện định cư khác nhau.

Liên Hệ

Chúng tôi đang nhận hỗ trợ tư vấn 1-1 và đánh giá hồ sơ hoàn toàn miễn phí. Hãy để lại thông tin của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm.